1. Phạm vi áp dụng toàn quốc, cho cả hệ thống công và tư nhân: Với BHYT tự nguyện của Bảo Việt, bạn có thể được chi trả lên đến 100% chi phí khi khám chữa bệnh ở bất cứ cơ sở y tế nào tại Việt Nam, kể cả các bệnh viện, phòng khám công và tư nhân (hoặc ở nước ngoài nếu muốn). BHYT của Bảo Việt bồi thường không giới hạn theo tuyến, miễn là cơ sở y tế có cung cấp biên lai thu tiền viện phí (đối với bệnh viện công) hoặc hoá đơn đỏ (đối với các cơ sở y tế tư nhân). Hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước, rất thuận tiện cho việc giao dịch, giải quyết bồi thường và thủ tục nhanh chóng.

2. Chi trả cho điều trị nội trú (nằm viện): Chỉ với mức phí thấp, ví dụ 3.1 hoặc 4.5 triệu một năm, BHYT tự nguyện có thể chi trả tối đa lên đến 180 triệu, 300 triệu và nhiều hơn nữa trong trường hợp bạn bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật bất ngờ cần nằm viện. Với mức bồi thường cho cho các chi phí cho một ngày nằm viện từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu hoặc hơn, bạn sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao ở các cơ sở y tế tư nhân (VD: BV Việt Pháp, VINMEC, Hồng Ngọc...) và các khu dịch vụ/tự nguyện tại các bệnh viện công (VD: Khu khám bệnh tự nguyện BV Nhi TW, khu D3 BV Phụ sản Hà Nội).

3. Chi trả cho điều trị ngoại trú (khám bệnh, thuốc): Đặc biệt, với bảo hiểm y tế tự nguyện, bạn còn được chi trả cho khám và điều trị ngoại trú với mức bồi thường tối đa một năm từ 6 triệu, 10 triệu và nhiều hơn nữa theo lựa chọn của bạn.

Mua bảo hiểm là một cách đảm bảo cho chính mình và cả người thân. Không ai muốn mình bị ốm hoặc gặp tai nạn, nhưng có những rủi ro bất ngờ xảy ra mà chúng ta khó có thể lường trước được. Vì vậy, chúng tôi tin rằng lựa chọn mua BHYT tự nguyện với mức đầu tư thấp và hợp lý, để có thể nhận được sự đảm bảo lên đến hàng trăm triệu một năm là một sự đầu tư thực sự hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Hồ Mạnh Phú (Mr.)
Phòng KDBH Số 8 - Công ty Bảo Việt Sài Gòn
Địa chỉ 233 - Đồng Khởi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT (08) 3825 1500 (ext 320)
Fax (08) 3821 4840
Di động 0933.383492


Bài viết khác cùng Box :