Hàng ngày tại các cơ sở y tế lớn: tình trạng quá tải, bệnh nhân xếp hàng dài từ sáng sớm, cảnh tượng bệnh nhân và người nhà nằm ngồi chờ vạ vật tại hành lang các bệnh viện mong được gặp bác sĩ, “cò bệnh viện” lừa gạt bệnh nhân, các bác sỹ không có bằng cấp vẫn khám và kê đơn, … Ý tưởng về một dịch vụ giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và sự mệt mỏi của bệnh nhân cũng như áp lực của bác sỹ đã được những người sáng lập của Easy Care ấp ủ, và chúng tôi đã, đang không ngừng xây dựng từ đó.
Bằng việc sử dụng dịch vụ Easy Care, bạn có thể nhìn thấy những giờ bác sỹ có thể gặp và thăm khám bệnh nhân trong ngày. Bên cạnh đó, ngay lập tức bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với bác sỹ mà bạn mong muốn gặp và đó là cách Easy Care muốn mang đến những điều kiện thuận tiện và hữu ích nhất cho bạn. Giúp bạn không cần phải mất cả ngày xếp hàng dài chờ đợi trong mệt mỏi và lo lắng.
Bạn đang tìm kiếm một bác sỹ gần khu vực mình sinh sống? Hoặc bạn vừa chuyển đến khu vực mới và cần tìm kiếm một địa chỉ để chăm sóc sức khỏe? Với Easy Care, mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản. Chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm nhanh chóng, danh sách các bác sỹ trong khu vực sẽ đến với bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem hoặc tham khảo những đánh giá, nhận xét từ những bệnh nhân trước để có thêm cơ sở lựa chọn bác sỹ phù hợp với mình.
Thông qua hệ thống Easy Care mọi người có thể tiếp cận với bác sỹ, cơ sở y tế phù hợp nhất, nhanh nhất, mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.
Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 0473023666 -http://easycare.vn/


Bài viết khác cùng Box :