Theo Đông y, nguyên nhân sinh bệnh trĩ là do một số tạng phủ hư nhược, mất điều tiết như: Phế mất chức năng túc giáng khiến việc truyền tống phân của đại trường ảnh hưởng mà sinh ra đại tiện táo kết, Tỳ khí hư gây khí hư hạ hãm; ăn uống không điều độ gây tổn hại tỳ vị, rối loạn tiêu hóa lâu ngày… mà thành Trĩ. Tìm hiểu để chữa bệnh trĩ là điều quan trọng để không ảnh hưởng đến sức khoẻ

Những người ít hoạt động, chủ yếu là những người ngồi bàn giấy và không ưa thích các hoạt động thể dục, thể thao. Tố chất cơ thể của những người này hầu hết là kém, nên họ rất dễ mắc những bệnh mạn tính như bệnh trĩ nội - bệnh trĩ ngoại và các bệnh về đường hô hấp viêm khí quản mạn tính và viên dạ dày, …thêm vào đó thiếu rèn luyện thân thể, vì vậy mà chức năng của mạch máu, cơ bắp toàn bộ cơ thể, thậm chí chức năng của các cơ quan nội tạng đều bị giảm sút.

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà

Thế nào là trĩ tiêu binh - vì sao phụ nữ lại hay mắc bệnh này. Mọi người hãy cùng chuyên gia tư vấn sức khỏe tìm hiểu về trĩ tiêu binh nhé:

Trĩ tiêu binh hay còn gọi là trĩ ngoại dạng da thừa, là một loại trĩ ngoại do các mô kết đế. Đặc trưng của nó là nằm ở điểm chính giữa mặt trước hậu môn , hình dạng của nó giống như hình tiêu binh đứng gác nên từ đó có tên gọi như vậy. Thế tại sao chúng ta không dùng sản phẩm Thăng Dương Khí PQA để chữa bệnh trĩ nội - trĩ ngoại tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ.

Trĩ tiêu binh trong lâm sàng thường gặp ở phụ nữ , đó là do các nhân tố kích thích như nhiều mồ hôi , kinh nguyệt, khí hư và các chứng viêm vùng quanh hậu môn bị ẩm ướt, làm vùng da rìa hậu môn bị viêm sưng đau rồi gây ra loại trĩn ày. Nếu trĩ tiêu binh phát tác nhiều lần, không những có thể phình to, mà còn có thể phát sinh các bệnh biến khác, thậm chí phát triển trở thành ung thư.

Trĩ tiêu binh còn thường kèm theo nứt hậu môn, chúng ảnh hưởng lẫn nhau. Khi người bệnh trĩ tiêu binh , vết nứt hậu môn không những khó khép lại, mà còn do nhiều lần đại tiện ra máu, sẽ tạo ra vết nứt hậu môn cố định, khó có thể khép lại được. Trĩ tiêu binh lại do kích thích của kẽ nứt hậu môn, nên rất dễ bị lây nhiễm, khó có thể khép lại được.

PQA Thăng dương khí có tác dụng bổ trung ích khí, thăng dương khí, tăng trương lực cơ dùng rất tốt cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, triệu chứng điển hình: búi trĩ sa ra ngoài hoặc trong hậu môn, đại tiện ra máu tươi, người bị sa giáng do trương lực cơ trơn giảm như sa trực tràng, sa dạ dày, sa tử cung, thoát vị bẹn.

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm hãy gọi ngay tới số Hotline của Công ty cổ phần dược phẩm PQA 098.7575.689 - 0934.222.786 – 03503.558.847 , Dược sĩ Công ty sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho khách hàng về sản phẩm


Bài viết khác cùng Box :