kem dưỡng da ban ngày loại nào tốt - Hãy tận dụng những vật liệu có sẵn trong nhà bếp để làm đẹp và hiệu quả tiết kiệm. Khám phá vẻ đẹp của nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp sau đây để làm mặt nạ, kem dưỡng da ... cực kỳ hiệu quả.
1. Sử dụng một điều sâu trứng làm tóc
Tại sao bạn phải tốn kém để làm phục hồi tóc ngoaihang sâu với vài trăm ngàn đô la không có hiệu quả, ngay cả nguyên liệu ngon - bổ - rẻ luôn có sẵn trong nhà bếp, mà là trứng.
Sử dụng trứng nuôi dưỡng sâu khoảng 1-2 lần / tuần để giúp phụ nữ khỏe mạnh có bóng tóc
Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn sử dụng trứng gà để làm lạnh sâu cho tóc, quan trọng hơn là hiệu quả bạn đạt được khá hài lòng.
2. Sử dụng dưa chuột cho đôi mắt
Đây là một thủ thuật mà nhiều phụ nữ ưa thích trong nhiều thập kỷ để "chữa cháy" cho đôi mắt. Khi mắt bạn cảm thấy mệt mỏi, hay khóc sưng nhiều hơn, quầng thâm, hãy sử dụng một lát dưa chuột lạnh đắp lên để cảm thấy thoải mái, trong khi cung cấp một hiệu quả rõ ràng.

3. dầu ô liu
tự làm kem dưỡng da ban ngày - Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào việc tẩy da chết cơ thể sản phẩm, làm cho đường nâu và dầu ô liu cũng hoạt động rất tốt. Công thức rất đơn giản, chỉ cần trộn đường nâu và dầu ô liu để tạo thành bột nhão và xoa bóp hỗn hợp trên da của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang "nghiện" để sử dụng nó.
4. chanh giảm tàn nhang
Da tàn nhang mà sẽ làm cho bạn có một vài tuổi, dùng chanh để làm giảm và làm mờ chúng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng chanh họ vào mắt.
5. Baking Soda làm trắng răng
Những sản phẩm làm trắng răng không phải là chi phí rẻ chút nào, vậy tại sao các tín hữu không sử dụng baking soda đẹp để làm sạch vết bẩn trên răng vàng hận thù. Bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn dễ dàng từ baking soda để làm trắng răng hiệu quả.
6. Khoai tây thái lát để giảm mụn trứng cá
nên dùng kem dưỡng da ban ngày loại nào - Một lát khoai tây có thể làm dịu và giảm nhược điểm trên da được biểu hiện sưng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có khả năng đẩy nhanh quá trình làm khô và cồi mụn.
7. Đừng bỏ qua sức mạnh của dầu dừa
Một trong những nguyên liệu rẻ tiền có sẵn trong nhà bếp không thể bỏ qua "nhân vật đa-zi" dầu dừa. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện một điều, kem dưỡng ẩm, gel cạo râu, son dưỡng môi ..


Bài viết khác cùng Box :