Kiểu 1: Phụ nữ rảnh rỗi, đối tượng này thường hay đến các phòng tập hoặc tự tập thể thao tại nhà rất tốt cho sức khỏe và than hình.
Kiểu 2: Mẹ mới sinh nhân viên văn phòng bận rộn không có thời gian
Loại mỡ bụng 1: Vừa sinh trước 6 tháng mỡ bụng mềm, da nhăn nheo, rạn da, sổ bụng
Loại mỡ bụng 2: sinh sau 6 tháng hoặc nhân viên văn phòng mỡ bụng dày và cứng rất khó có thể giảm eo nhanh chóng nếu không có kế hoạch và liệu pháp hiệu quả.

Đối với kiểu 1 thì ta sẽ loại khỏi vấn đề mà chúng ta đề cập đến, với kiểu 2 loại mỡ bụng 1 vừa sinh trước 6 tháng loại này các mẹ có thể sử dụng muối để giảm, cách làm giảm mỡ bụng dưới này mang đến hiệu quả khá cao. Muối chống rạn da, làm căng lớp da nhăn nheo. và chống xổ bụng. muối có tính nóng có thể làm tan mỡ bụng. Kết hợp với gừng dã làm nước hoặc Gừng eo kết hợp một số loại thảo dược thẩm thấu vào lớp mỡ hiệu quả cực cao co các mẹ mới sinh.

Đối với loại mỡ bụng thứ 2 cứng và dày thì đúng là nỗi sợ hãi của phụ nữ rồi. Mọi cách đều vô hiệu nếu không hiểu sâu về nó. Với loại này cần có một liệu pháp làm mềm lớp mỡ bụng trước sau đó các loại dược phẩm mới có thể ngấm được vào trong. Đặc biệt sau khi lớp mỡ mềm bạn có thể sử dụng Cốt Gừng tan mỡ, loại cực mạnh để làm tan mỡ vòng eo. Gừng có tính nóng cao có thể làm tan mỡ bằng cách ủ nóng. Các mẹ có thể tự làm cốt gừng tuy nhiên thì hiệu quả thì chắc không được như các loại đặc chủng khác. Với sản phẩm tan mỡ bạn có thể sử dụng các loại kem như kem gừng tan mỡ. Và để hiệu quả được nhân lên nhiều lần khuyến cáo nên sử dụng thêm đai quấn nóng, việc sử dụng thêm đai quấn nóng sẽ làm cho bạn giảm được vòng eo nhanh hơn gấp nhiều lần thông thường.
Và cuối cùng khi đã giảm được eo bạn cần định hình lại vòng eo bằng gen nịt bụng mà cái món này chắc chị em nào cũng có. Việc sử dụng gen nịt bụng làm cho vòng eo của bạn trở lại đúng hình dạng kích thước như tiêu chuẩn thiết kế của Gen. (gen không có tác dụng giảm eo, mà chỉ có tác dụng định hình vòng eo)
Khuyến cáo các bạn không nên mua các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc hoặc mua bán qua tay mà hãy đến các văn phòng uy tín để mua và sử dụng. Sử dụng sai cách và hàng trôi nổi có thể phản tác dụng.
Xem thêm tại đây: http://eodep.com/trai-nghiem-bi-quye...a-trong-2-tuan

Bài viết khác cùng Box :