Rạn da thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh do không kiểm soát được cân nặng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rạn da làm giảm đi vẻ đẹp của chị em, nhiều người bị rạn da đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay với bikini và những bộ áo quần gợi cảm. Điều trị rạn da không hề đơn giản bởi các sợi collagen và elastin dưới da đã bị căng giãn quá mức rồi đứt gãy.

Tuy nhiên, trong thời đại y khoa thẩm mỹ phát triển như hiện nay, chị em có thể xóa bỏ nỗi lo này nhờ vào các công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu tiên tiến và hiện đại. Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc điều trị rạn da sau sinh cho chị em phụ nữ. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, điều trị rạn da là kỹ thuật áp dụng công nghệ mới Gem The Record 618 và công nghệ làm đẹp da Ultralight giúp điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da, an toàn, không xâm lấn và hoàn toàn không đau đồng thời làm da săn chắc trở lại.

1 Công nghệ chăm sóc, điều trị da hàng đầu hiện nay.
2 Các bước sóng phù hợp sẽ nhanh chóng tác động vào sâu bên trong lớp thượng bì, hạ bì và nối kết cấu trúc da bị tổn thương, giúp hồi phục nhanh chóng các sợi collagen và eslatin cũng như kích thích tế bào da phát triển.
3 Hội tụ tất cả những ưu điểm của các công nghệ trị rạn da hiện nay, mang lại hiệu quả trị rạn da vượt trội, an toàn tuyệt đối.
4 Được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối khi điều trị.
5 Rút ngắn tối đa thời gian điều trị, làn da nhanh chóng được phục hồi.
Làn da trở nên săn chắc Xóa tan nỗi lo về các vết rạn trên da. Thời gian điều trị nhanh Quá trình điều trị thư giãn không đau, không xâm lấn.
---- Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
--- Liên Hệ: 0942.158.969


Bài viết khác cùng Box :