Chào bác sĩ : Em bị bệnh hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc quan hệ. Bây giờ em muồn hỏi Bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào ạ? Em phải điều trị hẹp bao quy đầu tại địa chỉ nào ạ? ( Lê Minh)


Bạn Lê Minh thân mến

Cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ với mục đích loại bỏ lớp da thừa để quy đầu vệ sinh hơn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ loại bỏ lớp da quy đầu, để nguyên phần dây thắng để cho vùng khoái cảm ít bị tổn hại. Vùng da được tiểu phẫu xong có khả năng sẽ bị sưng lên một tẹo và hơi bị phù do thuốc tê đọng lại, tuy vậy chỉ sau vài ngày vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao da quy đầu đã được loại bỏ.

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu o dau? không chỉ là câu hỏi của một mình bạn mà nó là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi chẳng may mang phải bệnh lý này. Một địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu tin cậy tùy thuộc vào tay nghề các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được đủ các yêu cầu mà người bệnh mong muốn. Các bác sĩ nam khoa tiến hành thủ thuật phải là các thầy thuốc chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện, phòng khám phải có đủ các điều kiện về hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ quá trình điều trị, cấp cứu (nếu có xảy ra tai biến), phòng mổ phải bảo đảm vô trùng theo tiêu chuẩn.

Tại Hà Nội, phòng khám nam khoa chất lượng cao là một trong những địa chỉ bệnh nam khoa uy tín, được các bạn nam tin tưởng chọn lựa, cùng với dụng cụ phòng ốc hiện đại, đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi cũng như chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc người bệnh được đặt lên hàng đầu, cơ sở đã làm thủ thuật cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều bạn nam, giúp bạn nam lấy lại tự tin phong độ của mình.

Bài viết khác cùng Box :