Chắc bạn không còn lạ lẫm gì với thành phần Curcumin có trong nghệ, những tác dụng của Curcumin mang lại cho sức khỏe đã được khoa học chứng minh và khẳng định. Chính vì vậy mà nhiều người mong muốn mua sản phẩm Nano Curcumin về sử dụng. Vậy tinh nghệ nano curcumin bán ở đâu? Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn đây.

Nano curcumin là một sản phẩm được tạo ra nhờ ứng dụng công nghệ nano để tách thành phần curcumin có trong củ nghệ nhằm tăng khả năng hấp thu Curcumin vào cơ thể cũng làm giảm thời gian sử dụng tinh bột nghệ Curcumin trong điều trị bệnh. Đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thành công Nano Curcumin là Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, sản phẩm này được đánh giá có chất lượng tương đương với nano curcumin của Mỹ.
Việc ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất tinh chất nghệ curcumin được xem là một đột phá góp phần rất lớn vào việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Trước đây việc sử dụng Curcumin trong y học rất hạn chế vì nhận thấy tác dụng của nó rất thấp nhưng nhờ vào việc ứng dụng của của công nghệ nano khiến việc sử dụng curcumin trở nên rông rãi hơn. Nghe nano curcumin đã được loại bỏ hết những tạp chất cũng như chất dầu có trong nghệ để đảm bảo chắt lọc được lượng curcumin cao nhất đồng thời phân tích các phân tử curcumin với kích thước nhỏ hơn để tăng khả năng thẩm thấu vào máu.
Đặc biệt việc sử dụng tinh chất nghệ vàng nano sẽ làm cho lượng curcumin đưa vào cơ thể sẽ nhiều hơn, là bởi vì 2 kg nghệ tươi sau quá trình sản xuất và trải qua nhiều công đoạn khác nhau mới tạo ra được 2g tinh bột nghệ nano curcumin. Chính vì vậy mà thay vì sử dụng 2 kg nghệ tươi không thể bạn có thể chuyển sang sử dụng 2g tinh bột nghệ curcumin. Điều này cũng giải thích tại sao mà việc sử dụng tinh bột nghệ hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng.
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ nano curcumin đó là : curmar gold, curmin lead, cumasen,..những sản phẩm này đều ở dạng viên nghệ nano và được xem là tiện dụng hơn rất nhiều so với các sản phẩm dạng nước hoặc dạng bột. Nano curcumin giá trên thị tường hiện nay rơi vào khảng cỡ hơn 200.000 đồng/hộp 30 viên. Bạn có thể mua nano curcumin tại rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc mà không phải mất công trong việc tìm kiếm địa điểm.

Bài viết khác cùng Box :