Cắt bao quy đầu là một thủ thuật giúp giải quyết tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở Phái nam. Con trai có dương vật tiến triển thông thường thì không phải thực hiện tiểu phẫu này. Vì vậy chua hep bao quy dau là cần tiến hành Cắt bao quy đầu thực hiện càng sớm càng giảm nguy cấp tới thân thể sinh sản.
Gọi là bao quy đầu vì là lớp da phủ bên ngoài dương vật. Ở trẻ con, bao quy đầu thường dài, phủ lên toàn bộ đầu cậu nhỏ. Dần dần, khi trẻ em lớn lên, đầu cậu nhỏ sẽ phình to, bao quy đầu dần dần co lại, làm lộ diện ra đầudương vật và ống niệu đạo.


Bao quy đầu bị dài là một số dạng baoda quy đầu trùm hoàn toàn quy đầu, không tụt xuống được. Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng bao quy đầu không tuột được ra khỏi đầu dương vật được mà phải sử dụng ngoại lực kéo mạnh. Cả hai trường hợp trên đều gây các tác hại nhất tới thể trạng Con trai.


Các bác sĩ chữa nam khoa cũng cho biết thêm: dài bao quy đầu sẽ làm ứ đọng nước tiểu, nước tiểu và bã nhờn tạo thành bựa sinh dục, là không gian lý tưởng cho vi khuẩn và nấm tiến triển dẫn đến bao quy đầu bị viêm nhiễm, niệu đạo bị viêm nhiễm. Trong hiện trạng bị viêm nhiễm, nếu nam giới quan hệ với bạn gái không sử dụng bao cao su khả năng lây viêm nhiễm đến cho bạn gái chiếm tới 80%.


Với các trường hợp dương vật tiến triển thông thường, da bao quy đầu có thể tự lộn xuống khi dương vật căng cứng thì không cần phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Trường hợp, nếu trẻ em và nam giới trưởng thành bị dài, hẹp bao quy đầu thì nên sử dụng phẫu thuật càng nhanh càng tốt. Kết hợp, nên nhất là sau những lần đi vệ sinh để phòng ngừa nguy cơ bị viêm.


Ở đâu cắt bao quy đầu uy tín?


Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một phẫu thuật đơn giản nhưng Đàn ông cũng đang thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu? Nam giới nên lựa chọn cho bản thân một nơi chữa trị bệnh nam khoa tốt nhất, chất lượng để khổng thể xảy đến biến chứng sau thực hiện thủ thuật. Giá tiền cắt bao quy đầu không nhiều tiền như một vài bệnh nhân vẫn nghĩ tới. Sau 2 tuần an dưỡng, Phái nam đã có thể trở lại sinh hoạt thông thường, ngay cả khi là quan hệ.
Cắt bao quy đầu đối với một vài kiểu mắc dài, bao quy đầu bị hẹp không chỉ là mang tính thẩm mỹ cao mà còn phòng ngừa những căn bệnh viêm nhiễm, ung thư cậu nhỏ nên cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Bài viết khác cùng Box :