Do đặc trưng của từng giới mà cấu tạo của những bộ phận sinh dục cũng mang vài nét riêng biệt của giới. Ở phái mạnh , cơ quan sinh dục Đối với tình trạng “nổi” của hơn của phụ nữ , chính vì vậy nó dễ bị thiệt hại hơn bởi một vài can thiệp ở ngoài . Để bảo vệ khả năng của dương vật , cơ thể sẽ tái chế tạo bộ phận phù hợp với khả năng bảo vệ của nó. bao da dương vật chính là một trong các bộ phận có chức năng bảo vệ dương vật , ngược lại khi nhắc tới nó đấng mày râu lại thường khá xa lạ với nó.

Thông thường rất ít nam giới hiểu được đến bao da dương vật thậm chí khi gặp hiện tượng với nó, cho đến khi được các chuyên gia cho hiểu rõ . Vậy bao quy đầu là gì?, nó có cấu tạo và chức năng thế nào ? Đối với bài viết này vài bác sỹ của phong khám đa khoa Thái Hà sẽ còn giúp vài bạn tìm hiểu về bao quy đầu .

Bao da dương vật là gì?

Bao da cậu nhỏ là lớp da mỏng bao quanh đầu dương vật . Đây là nếp nhăn da trên phần đầu của cậu nhỏ , có khả có rút được. cơ quan này có khả năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp màng nhầy da quy đầu . Ở giai đoạn đấng mày râu còn nhỏ tuổi thì bao quy đầu này có tác dụng lớn hơn trong việc bảo vệ quy đầu giảm thiểu khỏi các can dự bên ngoài . Khi trưởng thành, bao quy đầu dần mất đi vai trò của mình, đến lúc này quy đầu sẽ tự tụt xuống khi có phấn khởi hoặc cương cứng để lộ phần quy đầu. ngược lại Đối với vài trường hợp bao da dương vật không tự tụt xuống được tác động cho việc vệ sinh quy đầu rất trở ngại , lâu dần tạo thành nhiễm khuẩn quy đầu.

Một số vấn đề hay gặp Đối với bao da cậu nhỏ

Như đã nói trong các trường hợp bao da cậu nhỏ không theo quy luật tự tiện mà hình thành rất lắm phiền toái cho đấng mài râu . vài hiện tượng bạn nam thường gặp về bao quy đầu đấy là:

Dài hoặc bao quy đầu hẹp: bao quy đầu kéo dài, che kín cả quy đầu chỉ hở lỗ niệu đạo làm cho việc vệ sinh gặp rất nhiều trở ngại , làm vài bợn trắng sinh dục dồn lại lại tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn thâm nhập và gây viêm nhiễm .
Viêm bao da cậu nhỏ : nhiều căn nguyên tạo thành , quy đầu bị sưng đỏ, có các vết loét can dự đến đời sống và cuộc sống vợ chồng.

Ngứa bao quy đầu : thường hiện ra vấn đề bao da dương vật bị ngứa rát , đặc biệt là sau khi tình dục . căn nguyên chủ yếu là do nấm, vi trùng , trùng roi…lây nhiễm trải qua quá trình tình dục không an toàn và giặt giũ không làm sạch sẽ.

Khi có hiện tượng bao quy đầu có vài bộc lộ thất thương như mắc những bệnh tình dài hoặc hẹp bao da dương vật thì tốt nhất bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời , hạn chế một vài biến chứng không thiết yếu . Vì giả dụ tình trạng đó kéo dài sẽ dẫn đến viêm nhiễm khác thường , nếu thiếu biện pháp can dự đúng lúc thì còn có khả năng gây ung thư dương vật do viêm nhiễm . Để đảm bảo đời sống , hạnh phúc cũng như sức khỏe của mình bạn nên để ý đến một số vấn đề về bao quy đầu , không được lơ là chủ quan.

Bài viết khác cùng Box :