Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thăm khám, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý gan mật và tim mạch, chương trình “Miễn phí khám 100% tim mạch và gan mật với các giáo sư hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc” từ ngày 1-31/7/2014.


Nơi tiếp đón bệnh nhân tới khám

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B, 170 triệu người nhiễm viêm gan C (chiếm khoảng 0,5 - 5%, trong đó có 90% nhiễm không triệu chứng, 20 - 30% tự khỏi, 70 - 80% trở nên nhiễm mạn tính. Hai phần ba nhiễm mạn tính có thể phát triển thành xơ gan (trung bình trong 30 năm) và biến chứng ung thư, suy gan...). Trong khi đó, Tim mạch cũng là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong cao, mỗi năm các bệnh lý tim mạch đã cướp đi mạng sống khoảng 17,5 triệu người. Con số này cho thấy mức độ phổ biến và nguy hiểm của các bệnh lý về tim mạch, trong đó thường gặp nhất là tăng huyết áp, bệnh mạch vành và đột quỵ. Có nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh lý về tim như: tuổi tác, giới tính, yếu tố di truyền, hoặc thói quen ăn uống sinh hoạt, vận động…


Với mong muốn phục vụ nhu cầu khám sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, bệnh viện Thu Cúc miễn phí dịch vụ khám Tim mạch, Gan mật (không bao gồm phí xét nghiệm; có thể mang hồ sơ bệnh án theo) với PGS. TS. BS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành - nguyên là bác sỹ điều trị, tham gia nghiên cứu và giảng dạy về bệnh lý Gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103; Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa ĐH Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của giáo sư Shimada, chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật và chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội PGS.TS. Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh, Đại tá, thầy thuốc nhân dân, nguyên Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 từ năm 1984 đến 2012.

Bài viết khác cùng Box :