Bệnh viện quốc tế Bảo Sơn do Tập đoàn Bảo Sơn hợp tác với Bệnh viện Elisa của Israel, có phòng khám đặt tại 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (ngay cạnh khách sạn Quốc tế Bảo Sơn) đáp ứng nhu cầu dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân với đầy đủ các chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, nội soi, phòng xét nghiệm, chẩn đoán chức năng và hệ thống phòng khám nội khoa; ngoại khoa; sản khoa; nhi khoa; tai mũi họng, mắt và răng hàm mặt, khoa phẫu thuật thẩm mỹ...
Bệnh viện quốc tế Bảo Sơn được trang bị các máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Mỹ, Israel, Đức, Nhật Bản, Thụy Sỹ có công suất lớn, đảm bảo xét nghiệm/chẩn đoán chính xác kết quả trong ngày cho 300-500 lượt bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện được đầu tư thiết bị FUS-MRI điều trị u xơ tử cung và xương di căn bằng phương pháp tiêu diệt khối u không cần phẫu thuật, giúp bảo tồn cơ quan sinh sản (rất hữu ích cho những phụ nữ hiếm muộn, mong muốn có con). Người bệnh sau khi điều trị có thể đi làm ngay vì không đau đớn và mệt mỏi. Đây là thiết bị chưa từng có ở Việt Nam và là chiếc thứ ba ở Đông Nam Á, với chi phí điều trị ưu đãi hơn hẳn so nước ngoài.
Bệnh viên đã thu hút được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Cu Ba… cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, thân thiện và phục vụ khách hàng chu đáo.
Ngoài ra, bệnh viện có các gói khám sức khỏe toàn diện cho từng đối tượng khách hàng như gói trẻ em, gói tiền hôn nhân, tiền mang thai, gói chăm sóc thai sản, gói phụ khoa, gói chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, gói người cao tuổi và gói khám VIP với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Thời gian mở cửa từ 7h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần.
chiết xin truy hotline: 043 259 5555


Bài viết khác cùng Box :