Vào viện dưỡng lão - Một trong những sự lựa chọn tích cực dành cho Người cao tuổi chọn làm nơi an dưỡng tuổi già và đặt niềm tin sức khỏe và sự chăm sóc y tế có chuyên môn cao, chế độ luyện tập, sinh hoạt khoa học phù hợp với tâm thể trạng của từng người cao tuổi.Tại sao người già nên vào viện dưỡng lão?
Với truyền thống gia đình vốn có của người Việt Nam từ xa xưa thì việc người già luôn luôn sống cùng con cháu có khi đến nhiều thế hệ trong gia đình, về già rồi thì phải được con cháu trông coi chăm sóc. Giữ xã hội hiện đại hối hả trôi thời gian dành cho các nhu cầu cá nhân cũng hạn chế, tất bật với công việc những người con người cháu không thể nào có nhiều thời gian để chăm sóc cho cha mẹ già, có người cũng phải nghỉ việc và bỏ qua hết tất cả các sinh hoạt để có nhiều thời gian, chăm sóc ông bà, cha mẹ an tâm hơn.
Người cao tuổi khi ở nhà một mình lâu ngày sẽ ít tiếp xúc, giao lưu làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm. Nguy hiểm hơn nữa khi các cụ ngại nhờ và con cháu, có bệnh cũng dấu đi để con cháu chú tâm làm ăn, sợ làm phiển người khác rồi cũng sinh bệnh.
Một số gia đinh chọn cách thuê người giúp việc chăm sóc cho người già, cũng được thôi những người giúp việc cũng là những công việc lau dọn nấu nướng và ăn uống không đúng cách, không có chuyên môn y tế cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh của người già.
Và lựa chọn của tôi là vào Viện dưỡng lão.
Viện dưỡng lão sẽ giúp gì được cho người già?
Tại viện dưỡng lão cũng có rất nhiều người già và tại sao họ lại vào đây ? Chăm sóc người cao tuổi đòi hỏi rất nhiều kĩ năng và tâm huyết. Tại trung tâm dưỡng lão như OriHome luôn có đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn y đức, tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đó còn có các bác sỹ kiểm tra sức khỏe đinh kỳ. Chế độ ăn được xây dựng khoa học với từng người.
Hơn nữa về mặt tinh thần, người cao tuổi được tiếp xúc, giao lưu sinh hoạt với nhau và mang lại những niềm vui chống lại bệnh tật và nâng cao chất lượng sống và tuổi thọ.
Lựa chọn viện dưỡng lão?
Viện dưỡng lão – Nơi an dưỡng, gửi gắm tuổi già ! Để vào viện dưỡng lão cũng cần phải có nhiều sự chuẩn bị. người già sống trong viện dưỡng lão được chăm sóc tốt từ thuốc men, ăn uống, vệ sinh… nhưng họ rất cần sự quan tâm của con cháu và sự viếng thăm của con cháu sẽ rất họ vui hơn, an lòng hơn khi sống tại đây, sẽ tránh được cảm giác bị thân nhân lãng quên và mặc cảm vì làm phiền lòng đến con cháu.
Ở viện dưỡng lão, tất cả mọi việc đều được lập thành quy trình và được chuyên môn hóa, nên dịch vụ được đảm bảo tốt. Các loại bệnh khác nhau được chia ra các khu khác nhau để đảm bảo quy trình và thủ tục chăm sóc cho phù hợp.
Trung tâm dưỡng lão OriHome mang đến cho người già ?
Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố với quy mô 72 giường, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Chuyên gia Y tế, Điều dưỡng và Nhân viên chăm sóc tận tâm, chu đáo, giàu kinh nghiệm.
Dịch vụ của OriHome là sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt áp dụng mô hình dưỡng lão và chăm sóc của Nhật Bản.
OriHome, Ori trong Oriental – Phương Đông là cái nôi của nền văn minh nhân loại. OriHome mang ý nghĩa là Ngôi nhà Phương Đông, nơi mà Người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ cả về thể lẫn tinh thần. OriHome thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Người cao tuổi tại Hà Nội.OriHome cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay
Phòng ở tiện nghi, Truyền hình cáp, Wifi miễn phí
Phòng tập, xông thuốc, ngâm chân, xoa bóp bấm huyệt
Thực đơn với thực phẩm sạch cùng chế độ dinh dưỡng được lên phù hợp với từng Người cao tuổi bởi các chuyên gia
Chương trình sinh hoạt và giải trí tập thể
Bên cạnh đó, OriHome còn cung cấp chương trình Hội viên với các ưu đãi về chăm sóc và nhiều quyền lợi đặc biệt.
Mang đến cho Người cao tuổi một không gian sống vui vẻ, ấm áp mà vẫn tràn đầy tình yêu thương, để OriHome chính là ngôi nhà thứ hai của họ.


Bài viết khác cùng Box :