Để tránh mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện nay.một. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019[/b]1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
lúc bạn là người thường xuyên sở hữu nhu cầu thăm người nhà, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để tránh mất thời gian bạn cần nắm rõ các thay đổi này để tiện dụng cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam
  với gần như phận sự và hành vi dân sự
  Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn ko bị mẫu
  Visa đã xin trước đấy phải cùng mẫu với visa muốn gia hạn
  Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  nếu lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
một.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ[/b]
khi xin gia hạn visa bạn cần nộp hồ hết hồ sơ theo đề nghị trong đấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 đến 10 ngày để hoàn thành công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.

thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
Trường hợp chỉ mất khoảng chờ làm xong giấy tờ gia hạn, bạn vẫn muốn dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn mang thể đáp ứng được theo thủ tục gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ làm xong giấy má thì mọi giấy má liên quan và hộ chiếu sẽ không được sử dụng cho đến lúc với thư công nhận gia hạn visa thành công.1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
1 tin mừng cho những người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn sở hữu thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không ngừng số lần cũng như thời kì gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn là thực hiện theo đúng trật tự và mục đích nêu rõ trong giấy tờ.

không ngừng số lần gia hạn visa Mỹ
bên cạnh đó quy định visa Mỹ 2019 có một điều mà ít ai biết là lúc bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì vững chắc sẽ mất một khoảng phí khá cao cho dịch vụ này, trái lại khi visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi khi này bạn hoàn toàn mang thể khởi đầu yêu cầu xin gia hạn mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu giá bán gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tục thì sẽ mất nhiều giá bán hơn.một.4 thủ tục Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?[/b]
Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ gia hạn visa Mỹ tất cả nhất cho đầy đủ những trường hợp Anh chị với thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì thủ tục gia hạn visa không hề khăng khăng mà có phổ biến chiếc phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.

thủ tục cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?hồ sơ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh[/b]
 • Form W-2
  chiếc đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  Biên nhận thanh toán
giấy tờ Xin Gia Hạn Visa bình thường[/b]
 • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
  Biên lai nhận phí gia hạn visa
  Hộ chiếu của bạn với chí ít một trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn lưu trú tại Mỹ
  Trang xác nhận phải mang DS-160 mã vạch tức thị thông tin xác nhận bạn đã nộp trực tuyến trước ấy
giấy tờ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho trẻ em Dưới 14 Tuổi[/b]
 • Visa của bác mẹ còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như bác mẹ
  Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của cha mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
hồ sơ Gia Hạn Visa Cho học sinh Hoặc Khách thảo luận[/b]
 • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
  Bản gốc dòng đơn DS-2019 hoặc I-20
một.5 trật tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019[/b]
B1: Bạn sẽ cần điền tất cả thông tin vào trang DS-160 nếu bạn chẳng hề gia hạn visa định cư Mỹ.
B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
B3: thanh toán phí xin visa trên trang điện tử bằng bí quyết tạo trương mục trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và làm cho theo thao tác cũng như trả lời một số thắc mắc kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà ko cần phỏng vấn nếu cung cấp rất nhiều những thông tin căn bản theo yêu cầu).
B4: phân phối thông báo đầy đủ gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã làm cho ở B1).
B5: Sau lúc nhận được thư xác nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản phục vụ việc hoàn thành nộp giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ.
B6: kiểm tra lại những hầu hết giấy má để hoàn tất giấy tờ xin visa một lần chung cuộc và có thủ tục giấy má đấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
B7: giả dụ hồ sơ, hộ chiếu và những hồ sơ khác được chuẩn y thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.một.6 những Lưu Ý Cần Biết khi làm Visa Mỹ 2019[/b]
 • Được gia hạn visa qua trục đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm cho việc tại Việt Nam hoặc sở hữu visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành không quá khó khăn đối sở hữu hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi các thao tác tiện lợi chỉ cần truy cập đúng liên hệ website gia hạn visa của Mỹ và điền rất nhiều thông tin đề nghị là được.


Gia hạn visa Mỹ qua con đường bưu điện được đa dạng người thực hành trong năm 2019
 • phổ thông thủ tục bị từ chối: Đây là một thực trạng thường thấy hiện giờ vì quá dễ dàng và chóng vánh nên phổ thông người chưa thực sự chăm chút trong việc chuẩn bị, ko nắm được các giấy má thay đổi mới nhất dẫn tới ko đủ điều kiện và bị chối từ giấy tờ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất ngày nay là hồ sơ khai ko đúng form sẵn với, thông báo thiếu trung thực và ko logic có nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho những lần sau cho bạn ví như muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
  Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nổi danh là một quốc gia hơi nghiêm ngặt về pháp luật cũng như giấy tờ cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân những nước mang thể tiện dụng gia hạn visa qua trục đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Đa dạng người đã lợi dụng điều này chứng cứ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ không mục đích xảy ra phổ quát ở mọi năm, nếu như phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ hoặc nghiêm trọng hơn là trục xuất người đấy ra khỏi quốc gia này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  Rủi ro thường gặp khi gia hạn visa Mỹ 2019: với thể nhắc tới như giấy tờ xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai tư nhân còn khuyết điểm do bạn quá chủ quan ko chịu Phân tích kỹ trước lúc công nhận. Tuy nhiên sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các giấy tờ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất ví như xảy ra. Vì thế các giấy má liên quan tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ cẩn thận.
  Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần tới phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, thông qua con đường bưu điện người dân Việt Nam với thể xin gia hạn visa Mỹ mà ko cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua các con phố bưu điện mà ko cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách làm cho việc với thời gian, khách bàn bạc, khách lưu chuyển trong những công ty và khách đang có những mẫu thị thực (B, M, H, F, J và L).
một.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu[/b]
 • Để sở hữu mã vạch rõ tránh việc bị mờ mã vạch gây tác động tới công đoạn khiến thủ tục nên sử dụng máy in laser lúc in trang DS-160.
  Thư xác nhận để khiến cho thủ tục tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  Để tiện dụng cho công đoạn nhận biết làm thủ tục gia hạn visa Mỹ bạn nên cung cấp ảnh mang độ phân giải cao nhất với thể.


Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
 • ko được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  từ ngày 1/12/2016 giấy tờ gia hạn visa Mỹ tại các thức giấc sẽ chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ có trụ sở tại thành thị Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ thị thành.
  Để giấy má xin gia hạn visa tiện dụng hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy má gửi cộng nhau.
Xem thêm hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-201...hen-phong-van/

Bài viết khác cùng Box :