Thành phần

4 muỗng canh bơ, 6 quả trứng, 2 chén Sữa A2 , 2 chén bột mì, 1/4 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh hẹ tươi thái hạt lựu, dầu ăn

Các bước làm

1/ Để làm bột bánh, hãy đun chảy bơ và để sang một bên để nguội. Đập trứng vào một bát trộn lớn. Đánh bông sữa, bột mì và muối biển. Đánh bột cho đến khi bột đồng nhất, nhạt màu và nổi bọt. Cho hẹ và bơ đã nguội vào khuấy đều, sau đó cho vào tủ lạnh làm lạnh ít nhất 20 phút.
2 / Khi đã sẵn sàng để làm bánh crepe, hãy nhớ chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu làm nhân của bạn. Đặt chảo 30cm trên lửa vừa. Thêm một chút dầu ô liu và một nắm nấm cắt lát, rắc muối biển. Nấu cho đến khi nấm mềm với các cạnh vàng, khoảng 5 phút. Khoảng một phút trước khi bạn lấy nấm ra khỏi chảo, thêm ½ thìa tỏi băm và đảo đều. Lấy ra khỏi chảo và lặp lại với các nấm còn lại (thêm dầu nếu cần).
3 / Cạo sạch chảo, thêm một ít dầu và hành lá vào. Xào 2-3 phút. Ngay khi rau xanh bắt đầu héo, hãy cho phần tỏi còn lại vào (khoảng 1 thìa cà phê) và rắc muối biển lên. Múc rau xanh ra bát để riêng.
4 / Nấu bánh crepe trong chảo khác. Đun nóng chảo chống dính dài 30cm trên lửa vừa trong 4 phút. Khi chảo đã được làm nóng hoàn toàn, lau chảo bằng một lớp dầu mỏng. Thao tác nhanh chóng, nhỏ khoảng ¼ cốc bột vào giữa chảo. Sau đó nghiêng để bột chảy ra ngoài tạo thành một vòng tròn dài 30cm. Nấu trong khoảng 2 phút hoặc cho đến khi bánh crepe nổi bọt nhỏ khắp và các cạnh bắt đầu kéo lên khỏi chảo. Dùng thìa lớn và phẳng hoặc dụng cụ lật để lật bánh crepe, sau đó nấu cho đến khi vàng thêm khoảng 1-2 phút.
5 / Rắc phô mai, nấm và rau xanh lên một phần tư hình tròn ngay sau khi vừa lật xong. Nấu trong 1 phút, sau đó gấp bánh crepe một nửa, sau đó gấp một nửa lần nữa, tạo thành một hình tam giác nhỏ. Phục vụ ngay lập tức hoặc giữ trên đĩa trong lò ấm.


Bài viết khác cùng Box :