Remote cửa cuốn là sản phẩm chẳng thể thiếu lúc sử dụng những loại cửa cuốn tự động. Thế nhưng, trong quy trình dùng sẽ có những khi sản phẩm bị hư cũng như bắt buộc thay mới. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều mẫu remote cửa cuốn trong đấy có thương hiệu nổi tiếng Titadoor. Vậy remote cửa cuốn Titadoor có bền không, mua ở đâu? Cùng tham khảo thêm trong bài viết bên dưới.

Remote cửa cuốn Titadoor là gì?

Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng - mở cửa là rất quan trọng nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu dùng sức người thường lâu và khá là phiền hà nên việc khảo sát lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn thông minh là rất quan trọng.

Với hệ thống cửa cuốn có thể nói rất tiện lợi này về tất cả vấn đề về đóng mở cửa sẽ được giải quyết hoàn hảo. Remote cửa cuốn Titadoor zin 100%, khách hàng hoàn toàn được an tâm về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường.

Sản phẩm remote cửa cuốn Titadoor có chất lượng không? Giá bao nhiêu?
Các sản phẩm của thương hiệu Titadoor nổi tiếng với độ bền cũng như chất lượng. Vậy remote cửa cuốn titadoor có thực sự bền không?

- Với kỹ thuật chống phá mã được nâng cấp, mã code tự nhảy đem lại cho người dùng cửa những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất.

- Tiện hơn khi sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn khá nhiều.

- Bảo đảm có chất lượng dùng hàng đầu, khoảng cách điều khiển xa trên 50m cũng như giảm bớt tác động vật cản.

- Sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Hiện công ty đang cung cấp một số sản phẩm cửa cuốn cũng như remote cửa cuốn Titadoor với mức giá cạnh tranh, tốt. Để biết thêm cụ thể về giá sản phẩm vui lòng gọi đến 0903.067.675 để được tư vấn và đặt mua nhanh chóng.

Lựa chọn mua remote cửa cuốn Titadoor chính hãng thế nào?

Muốn mua remote cửa cuốn thì thứ nhất bạn phải biết remote cửa cuốn nhà bạn thuộc mẫu khóa điều khiển nào rồi mới mua và tiến hành cài đặt. Bởi vậy mà việc chọn lọc điều khiển cửa cuốn rất cần thiết.

Chọn lựa điều khiển cửa cuốn hợp lý với cửa cuốn nhà bạn
Xác định dòng mã, phương pháp cài đặt
Thực hiện cài đặt
Test thử sản phẩm
Kết thúc

Trên thị trường hiện nay có hai dòng remote thông dụng sau:

► Remote cửa cuốn công nghệ mã số gạt

Với điều khiển này thì tần số sóng điện gắn trên remote cũng như hộp nhận tín hiệu điều khiển đã được cố định, không thay đổi được. Mã số gắn trên hộp tín hiệu đã được ấn định trước và mã số trên remote được gạt tương tự hộp nhận tín hiệu là được.

Khi sử dụng remote này chủ nhà bắt buộc nên để ý không giao remote cho người không đáng tin vì điều khiển này rất dễ sao chép.

► Remote cửa cuốn kỹ thuật mã số vạch

Với dòng điều khiển này thì sóng điều khiển và hộp nhận tín hiệu điều khiển tự động thay đổi được khi bạn cài đặt lại hoặc cài mới, nên kẻ xấu không đột nhập hoặc dò mã số để mở cửa nhà bạn được.

Việc cài đặt điều khiển đơn giản và dễ dàng nên chủ nhà tự bản thân mình thay đổi tần số cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình được.

Sử dụng điều khiển cửa cuốn khá đơn giản với 3 hay 4 nút bấm điều khiển lên xuống cửa cuốn và nút dừng + khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.

Một số lưu ý lúc dùng remote cửa cuốn Titadoor

Để sử dụng remote cửa cuốn đúng cách và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, bắt buộc lưu ý một số yếu tố sau:

Không nên để remote cửa cuốn kế bên khi đi ngủ
Lúc ngủ bạn nên bấm khóa điều khiển âm tường
Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa buộc phải lưu ý: đứng gần lúc điều khiển, nếu đèn báo nhấp nháy thì lúc đấy điều khiển của bạn có thể sắp hết pin.
Lúc mất điều khiển việc bạn cần làm là nhớ mã số cửa cũng như đi đến cửa hàng để mua lại bộ điều khiển và dùng mã số cửa nhà bạn là xong .
Nếu như bạn đang sử dụng hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt thì bạn nên đổi sang bộ mã số nhảy để bảo mật hơn, chống kẻ gian đột nhập.

Bài viết phần trên là một số mách nhỏ về remote cửa cuốn Titadoor có tốt không, mua ở đâu. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trả lời thắc mắc cũng như tìm được remote cửa cuốn thích hợp với nhu cầu.

CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM

Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 067 675

Website: https://www.cuacuontitadoor.com/


Bài viết khác cùng Box :