Bạn đang phân vân không biết mua chiếu trúc Cao Bằng ở đâu chất lượng. Trong khi trên thị trường có rất nhiều người bán nhưng chẳng phải ở đâu cũng bán sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các cửa hàng bán chiếu trúc giá tốt uy tín, chất lượng. Nhưng trước hết thì bạn cần phải biết cách để chọn được cho mình chiếu chất lượng.

Ưu điểm Chiếu trúc Cao Bằng được làm từ 100% trúc tự nhiên được cung cấp trên dây chuyền công nghệ, dùng nguyên liệu cật trúc được lấy từ các rừng trúc già nhất của vùng núi Cao Bằng, không dùng hóa chất trong quá trình sản xuất, nan chiếu trúc 100% thiên nhiên ko độc hại, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thân thiện có môi trường.

Chiếu trúc Cao bằng được sản xuất trên cơ sở dây chuyền công nghệ hiện đại. Kề bên đấy phần nhiều vật liệu được chon từ những cây trúc già nhất vùng núi cao bằng do vậy chúng được kiểm tra cao về chất lượng. Chính vì vậy mà chúng trở thành nhãn hiệu chiếu trúc hàng đầu tại Việt Nam.

Độ bóng đẹp của chiếu xanh hoàn toàn 100% thiên nhiên, ko tẩm ướp bất kỳ mẫu hóa chất nào bởi thế chúng được kiểm tra là gần gũi có môi trường cũng như an toàn có sức khỏe người dùng ngay cả với người sở hữu làn da nhạy cảm hay trẻ em.


Ngày nay, có rất nhiều đại lý bán chiếu tre chiếu trúc Cao Bằng tại Hà Nội với rất nhiều sản phẩm mang kích thước khác nhau. Để bạn chọn được một sản phẩm chất lượng thì cần lưu ý một số đặc điểm dưới đây.

- Chú ý nhãn mác được gắn trên góc chiếu trúc Cao Bằng

Khi mua chiếu, nếu là chiếu trúc Cao Bằng chính hãng thì sẽ có in tên công ty sản xuất. Địa chỉ, số điện thoại trên túi đựng chiếu hoặc tại góc chiếu vì đây là sản phẩm mang nhãn hàng Cao Sơn đã được bảo hộ độc quyền. Do được làm thủ công nên kích thước của chiếu trúc bao giờ cũng chuẩn. Bạn có thể dựa vào điểm này để có thể chọn mua được chiếu chất lượng, chính hãng.

- Chú ý những chi tiết cấu thành chiếu: Mắt chiếu, cước hay độ bóng

Do được làm bằng vật liệu tự nhiên từ tre, trúc già nên chiếu trúc Cao Bằng sẽ giữ lại được đầy đủ ưu điểm của tự nhiên. Mặt chiếu nhìn bóng, những mắt chiếu đều nhau không bị vỡ. Cước được sử dụng để làm chiếu cũng dày. Và chắc nên khi cầm chiếu trúc Cao Bằng chính hãng thì sẽ có cảm giác cứng nhắc, không bị xô lệch. Mặt sau của chiếu trúc Cao Bằng được ép một lớp vải sô bằng keo không thấm nước trên máy gia nhiệt, lực to ép, đảm bảo cho tấm chiếu có độ phăng dàn đều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Những sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng được sản xuất với đa dạng kích thước từ 80×190 cho tới 200×220. Cùng lúc gia chieu truc Cao Bang được phân bổ đa dạng tùy theo kích thước của chiếu.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Bài viết khác cùng Box :