Đau khổ thu hẹp - Khi nào chúng ta cần cắt bao quy đầu?
03/05/2012 07:35.

Đau khổ là một bệnh lý bệnh lý không thể trượt xuống để tiết lộ dương vật. Nguyên nhân do viêm da bao quy đầu với đầu hoặc sự hình thành vòng mạ vàng. Nếu vòng sợi quá hẹp hoặc không co giãn, thì tai nghe không thể được lật. Bệnh tâm lý không tự tin đối với bệnh nhân, dễ bị viêm da, nhiễm trùng tiết niệu, nguy cơ vô sinh lâu dài, ung thư dương vật, niệu đạo hẹp ...


>>> màng trinh nằm đâu
>>> thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
>>> cắt bao quy đầu tại nhà

Tỷ lệ mắc bệnh giảm dần dần dần, tỷ lệ mắc 3 tuổi dưới 10%, lên đến 14 năm tỷ lệ mắc khoảng 1%. Bệnh có thể được phân loại theo khả năng của da hoặc nguyên nhân.Phân loại theo khả năng rút lại da bao quy đầu:Loại 1: Mất mát được bao phủ quá hẹp, không đủ để tiết lộ niệu đạo. Bệnh nhân sẽ hình thành "bóng da" khi đi tiểu.Loại II: Mất mát chỉ được bảo hiểm khi da được nới lỏng.Loại III: Da được bao phủ để tắt chỉ để lộ làn da của da, có thể xuống nhưng có một vòng hẹp khiến da khó trở lại vị trí ban đầu (hoặc paraphosis).Loại IV: Hầu hết các đầu được phơi bày nhưng do dính giữa da và bọt và đầu không được tiết lộ đầy đủ.Loại V: Da thời gian bình thường, khi lật xuống để tiết lộ hoàn toàn.Phân loại theo nguyên nhân:Thiết bị bẩm sinh hẹp: Thường được tìm thấy ở trẻ nhỏ và có thể hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nó có thể thu hẹp ngoại lệ cho việc chăm sóc cha mẹ không đúng cách. Một là không hợp vệ sinh gây viêm da, dán da vào các vật xốp. Cả hai đang lật da để làm sạch nhưng chuyển động "thô", xé hoặc con trai, dài, nó sẽ tạo ra một vòng nung hẹp.Thông số kỹ thuật đau khổ: do hậu quả của việc thu hẹp bẩm sinh không được điều trị đúng cách, ở người lớn. Ngoài sự khó chịu trong quan hệ tình dục, nó cũng có thể gây viêm niêm phong, viêm đường tiết niệu.Điều trị: Mục đích của điều trị là để thực hiện quyền hóa ra hoàn toàn ngay cả khi phác thảo.Đó là bởi vì tỷ lệ mắc bệnh giảm dần theo độ tuổi nên đặc điểm kỹ thuật phẫu thuật ở trẻ em rất hạn chế. Điều trị có thể bảo tồn hoặc cắt bao quy đầu.Điều trị bảo tồn: Mục tiêu là mở rộng và làm mềm da bao quy đầu. Thuốc hoặc sử dụng là corticosteroid, sử dụng trong 4 tuần đến 4 tháng để đạt được kết quả điều trị. Không áp dụng cho trẻ em vẫn đang sử dụng tã.Điều trị bằng cắt bao quy đầu: Áp dụng cho bệnh nhân trên 5 tuổi, thu hẹp loại I, II, III. Phẫu thuật có thể được cắt bằng dao điện hoặc bằng máy cắt.Cắt bao quy đầu với dao điện: là một phương pháp truyền thống, sử dụng hàng trăm năm nay. Bác sĩ sẽ cắt đứt da và niêm mạc hẹp và hẹp, cầm máu bằng dao điện và khâu 2 bên da và niêm mạc còn lại với nhau.Ưu điểm: Chăm sóc vết thương dễ dàng hơn.Nhược điểm: Thường là thẩm mỹ kém (tất nhiên phụ thuộc vào từng bác sĩ), thời gian để tiến hành một thời gian dài (khoảng 45'- 1h).Cắt bao quy đầu với máy: là một phương pháp mới với một vài năm ở nước ta.Ưu điểm: Máy tự cắt và may phải có lợi thế (khoảng 5 ') và thậm chí còn đẹp hơn.Nhược điểm: Chăm sóc sau phẫu thuật khó hơn do pin và silicon. Bạn cần được bác sĩ tư vấn cẩn thận.Phẫu thuật bằng cách tái lập vòng sợi: Vòng sợi được cắt rộng rãi ở mặt sau, sau đó khâu ở cả hai bên.Ưu điểm: Phẫu thuật nhanh.


Nhược điểm: Không có thẩm mỹ, vì vậy nó chỉ áp dụng cho bệnh nhân lớn tuổi. Để khắc phục những bất lợi của thẩm mỹ, các dòng sợi dài được thay thế bằng các dòng vết rạch ngắn ở vị trí 3-9-12 giờ.Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể trở lại vào ban ngày và cần dùng thuốc kháng sinh và giảm đau trong 1 tuần, làm sạch để tránh nhiễm trùng.


Bài viết khác cùng Box :